Sơn lót epoxy APT

Sơn epoxy chịu nhiệt APT

son epoxy chiu nhiet apt tot nhat Loại:  Sơn epoxy chịu nhiệt

Chịu nhiệt:  từ 200oc – 600oc

Liên hệ mua ngay!

 

 

 

 

 

 

 


 

Là loại sơn, được chế tạo trên cơ sở nhựa phenyl polysilosan có khả năng chịu nhiệt độ cao ở môi trường khí nóng, và có tính bền hóa cao. Sơn chụi nhiệt cao cấp được dung làm sơn phủ bảo vệ các kết cấu kim loại, như buồng đốt sấy, hệ thông ống khói khí thải công nghiệp, ống xả nhiệt, dây chuyền sấy nóng, bếp đun ,…

Màng sơn  có tính năng cơ lý cao, độ bám dính cao, đanh cứng, chịu mài mòn . chịu nước chịu hóa chất, bền màu, . bền nhiệt độ.

KỸ THUẬT: Màng sơn có tính năng cơ lý cao, độ bám dính cao, đanh cứng, chịu mài mòn . chịu nước chịu hóa chất, bền màu, . bền nhiệt độ Sơn chịu nhiệt gồm 1 hợp phần:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bề mặt thiết bị cần sơn, Phải được tẩy sạch bụi bẩn, rỉ sắt, bằng giâi nháp , bàn chải cứng hoặc phun cát. Nếu có dầu mỡ Phải dùng dung môi hữu cơ tẩy rửa,

son chiu nhiet apt gia re

PHA CHẾ: Sơn đặc pha bằng dung môi AD-F1 của Cty Sơn Apbollo cung cấp , tỷ lệ pha: 5-10%.

PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG Dùng chổi quét – ru lô hoặc súng phun. Yêu cầu sơn từ 1 – 2 lớp mỗi lớp cách nhau từ 1 giờ , sau 10-12 giờ thì khô cứng, khô hoàn toàn sau 72 giờ mới đưa vào sửa dụng. Đậy nắp kín thùng sơn, để nơi khô mát, sơn đã pha trộn với chất đông rắn phải sử dụng trong thời gian quy định. Nên thi công ở nơi thoáng khí, tránh xa nguồn lửa . Chú ý: Tránh tiếp xúc trực tiếp với da, mắt, sử dụng trang bị bảo hộ lao động, găng tay, khẩu trang kính.

son chiu nhiet chat luong

Sơn phủ sàn epoxy PU Kova

Sơn epoxy chống tĩnh điện Kova

Sơn epoxy chống tĩnh điện Kova

 

Loại: Sơn chống tĩnh điện Kova.

 

 

 

 

 

 

 


Là loại sơn được thi công với lớp sơn sàn dày có tính dẫn điện, chống tĩnh điện để mang đến hiệu quả tốt nhất bảo vệ các thiết bị, nhà xưởng, phòng thí nghiệm…hay nói cách khác chính là phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt cần thi công.

Thi công nhiều công trình với sơn sàn epoxy chống tĩnh điện, sàn tính điện, sơn sàn chỗng tĩnh điện, sơn sàn epoxy chống tĩnh điện, sơn sàn epoxy chống tĩnh điện công nghiệp.

son epoxy chong tinh dien

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại sơn nền, sơn sàn epoxy, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm các dòng sơn epoxy phù hợp, chất lượng mà giá cả phải chăng thì một giải pháp để thay đổi sự mới mẻ ngôi nhà bạn, một công trình đầy thẩm mỹ không gì có thể sánh bằng là điều tuyệt vời nhất mà rất nhiều quý khách hàng cũng như các chủ thầu mong muốn.

+ Giúp điện trở bề mặt ổn sàn ổn định lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường và mài mòn bề mặt.

+ Có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các lượng điện tĩnh điện trong khu công nghiệp. Tránh được nguy cơ hư hại các thiết bị điện nhà xưởng.

+ Tạo nên bề mặt điện trở ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường, độ ẩm hay thời tiết, mang lại độ bền cho mặt sàn và tạo được độ thẩm mỹ, bề mặt sáng bóng.

Sơn phủ sàn epoxy PU Kova

Sơn epoxy chịu nhiệt Kova

son chiu nhiet kova

Loại: Sơn chịu nhiệt Kova

 

 

 

 

 

 

 


Sơn chịu nhiệt là loại sơn có thể sơn phủ lên bề mặt sản phẩm nơi mà phải chịu nhiệt độ cao. Sơn chịu nhiệt thường ứng dụng sơn cho lốc máy, vỏ máy, nồi hơi, ống xả xe máy, ống xả ô tô, các máy móc thiết bị chịu nhiệt độ cao và các vật dụng trong gia đình như kính ốp bếp, mặt bếp. Sơn chịu nhiệt có thể sơn trên kim loại, sắt, thép, inox, nhôm, nhựa, tole mạ kẽm, sắt mạ kẽm và gỗ tự nhiên, gỗ MDF, gỗ công nghiệp.

son chiu nhiet kova uy tin

Công ty DECOR 247 cung cấp sản phẩm sơn chịu nhiệt trên toàn quốc. Công ty Decor 247 đã và đang là đối tác cung cấp sơn cho các doanh nghiệp, nhà xưởng và các cá nhân trên thị trường Việt Nam. Sơn chịu nhiệt công ty chúng tôi cung cấp có các loại sau: sơn chịu nhiệt 200 độ, sơn chịu nhiệt 300 độ, sơn chịu nhiệt 400 độ, sơn chịu nhiệt 600 độ và sơn chịu nhiệt 900 độ. Riêng sơn chịu nhiệt từ 300 độ trở lên chỉ có 2 màu đen và bạc.