Sơn epoxy chống tĩnh điện Kova

Sơn epoxy chống tĩnh điện Kova
5 (100%) 1 vote

Sơn epoxy chống tĩnh điện Kova

 

Loại: Sơn chống tĩnh điện Kova.

 

 

 

 

 

 

 


Là loại sơn được thi công với lớp sơn sàn dày có tính dẫn điện, chống tĩnh điện để mang đến hiệu quả tốt nhất bảo vệ các thiết bị, nhà xưởng, phòng thí nghiệm…hay nói cách khác chính là phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt cần thi công.

Thi công nhiều công trình với sơn sàn epoxy chống tĩnh điện, sàn tính điện, sơn sàn chỗng tĩnh điện, sơn sàn epoxy chống tĩnh điện, sơn sàn epoxy chống tĩnh điện công nghiệp.

son epoxy chong tinh dien

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại sơn nền, sơn sàn epoxy, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm các dòng sơn epoxy phù hợp, chất lượng mà giá cả phải chăng thì một giải pháp để thay đổi sự mới mẻ ngôi nhà bạn, một công trình đầy thẩm mỹ không gì có thể sánh bằng là điều tuyệt vời nhất mà rất nhiều quý khách hàng cũng như các chủ thầu mong muốn.

+ Giúp điện trở bề mặt ổn sàn ổn định lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường và mài mòn bề mặt.

+ Có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các lượng điện tĩnh điện trong khu công nghiệp. Tránh được nguy cơ hư hại các thiết bị điện nhà xưởng.

+ Tạo nên bề mặt điện trở ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường, độ ẩm hay thời tiết, mang lại độ bền cho mặt sàn và tạo được độ thẩm mỹ, bề mặt sáng bóng.