Sơn epoxy chịu nhiệt Jotun

Sơn phủ sàn epoxy Jotun (Hệ Lăn)

son phu jotun he lan

Loại: Sơn Jotun hệ lăn.

 

 

 

 

 

 


 

Sơn sàn epoxy Jotun cho nhiều tính năng vượt trội luôn được các chủ đầu tư ưu tiên đưa vào thi công ở nhiều hạng mục như: sơn sàn nhà xưởng máy may, nhà máy hóa chất, nhà máy bao bì, nhà máy cơ khí, các khu công nghiệp lớn nhỏ, xí nghiệp, bể bơi với ứng dụng tuyệt vời cho nhiều bề mặt như bê tông, kim loại.

+ Dùng máy mài và máy hút chuyên dụng để hút sạch bụi bẩn, các vết dầu mỡ, tạp chất để sơn epoxy dễ dàng liên kết với mặt sàn.
+ Kiểm tra độ ẩm mặt sàn bê tông thích hợp, trung bình độ ẩm 20%.

thi cong son jotun

Có thể nói hiện tại công ty sơn epoxy Tín phát đang là công ty được khách hàng lựa chọn thi công nghiều nhất về dòng sơn epoxy jotun 2 thành phần. Chúng tôi thi công với giá cả hợp lý nhất cho bạn 1 công trình ưng ý nhất, đã từng thành công với nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ rộng khắp miền bắc như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định.

Việc lựa chọn được một chủ thầu uy tín, một dòng sản phẩm sơn epoxy chất lượng giá thành hợp lý là cả một vấn đề quan trọng để quyết định sự ảnh hưởng trực tiếp tới mọi công trình kiến trúc. Và sản phẩm sơn sàn epoxy jotun là một lựa chọn thông minh cho quý khách khi sử dụng.