Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông
3 (60%) 2 votes

Sơn kẻ vạch giao thông Loại: Sơn kẻ vạch giao thông.

LIÊN HỆ MUA NGAY

 

 

 

 

 


 

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Chúng tôi chuyên cung cấp thi công Sơn kẻ vạch, sơn cảnh báo, thiết bị an toàn giao thông các chung cư cao tầng, địa ốc, tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại.

son ke vach giao thong chuyen nghiep

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông tại các chung cư cao tầng, khu thương mại,…

thi cong son ke vach giao thong

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông tại các Quốc Lộ

Sơn kẻ vạch giao thông là loại sơn dẻo nhiệt hoặc sơn gốc cao su hóa, sơn gốc dầu, sơn gốc nước.

Sơn vạch giao thông dùng để sơn kẻ vạch đường cho các tuyến: Đường nhựa asphalt, bề mặt epoxy, đường bê tông,… sơn kẻ vạch giao thông bãi đỗ xe cho các khu tầng hầm, sơn kẻ vạch giao thông nhà xưởng cho các nhà máy xí nghiệp, sơn kẻ vach giao thông trên sàn epoxy,…

Sơn kẻ vạch đường giao thông hầu hết các công trình đường bộ sử dụng loại sơn dẻo nhiệt, các công trình khác có thể dùng sơn vạch đường hệ nước, hệ cao su, hệ dầu, chuyên dùng để sơn vạch đường để kẻ các vạch tín hiệu, phân làn đường giao thông. Tuy nhiên các loại sơn vạch đường dùng sơn giao thông hệ nước, hệ dầu, hệ cao su vẫn phải đảm bảo được màu sắc, độ bám dính và chịu được mài mòn trong một khoảng thời gian theo yêu cầu.

cung cap son ke vach giao thong

Các hạng mục tầng hầm bao gồm: Sơn kẻ vạch tầng hầm, chặn lùi sau xe, thanh ốp góc cột, gờ giảm tốc, biển báo chỉ dẫn tầng hầm, gương cầu lồi, sơn kẻ vạch epoxy,… Sơn kẻ vạch tầng hầm được sơn trên nền bê tông hoặc là sàn epoxy.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm Suu thực hiện cung cấp vật tư và thi công trọn bộ các hạng mục tầng hầm, đảm bảo uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo.