Sơn phủ sàn epoxy PU Apbollo

Sơn lót epoxy PU Apbollo

Sơn lót phủ sàn epoxy Apbollo (hệ lăn)

Loại: Sơn lót PU Apbollo.

LIÊN HỆ: 

 

 

 

 

 

 


Thi công sơn epoxy PU Apbollo chống thấm: Một công trình đẹp, thẩm mỹ cao chưa đủ, mà bên cạnh đó là sự bền vững của công trình theo thời gian cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Chính vì vậy nhu cầu chống thấm bể bơi, bể nước là những hạng mục rất được phổ biến. Các chủ thầu, các đơn vị thiết kế đã và đang tìm những phương án tối ưu nhất đó chính là việc thi công sơn chống thấm giá rẻ, chất lượng cao.

son pu apbollo

Sơn epoxy chịu nhiệt Jotun

Sơn phủ sàn epoxy PU Jotun

Sơn phủ sàn epoxy PU Jotun

Loại: Sơn PU Jotun.

 

 

 

 

 

 


Là loại sơn phủ hoàn thiện hai thành phần gốc epoxy polyamide. Sản phẩm này là một phần của hệ sơn được chứng nhận không loang cháy bề mặt.  Penguard Topcoat được xem như một ” chiếc áo ” tuyệt vời của kết cấu sắt thép hoặc bê tông. Nó là một trong những sản phẩm sơn epoxy nguyên chất cho công nghiệp

Hardtop AS và Hartop XP được dùng làm lớp sơn phủ ngoài trên các hệ sơn Epoxy cần lớp sơn phủ hoàn thiện có độ bền, có độ bóng cao trong các môi trường có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

phu san jotun

Là loại sơn phủ hai thành phần gốc Aliphatic Polyurethane có % thể tích chất rắn cao với độ bóng và độ bền màu tuyệt hảo. Các sản phẩm gốc của

Hardtop XP ( sử dụng cho hệ thống pha màu tự động MCI) là sản phẩm bán hoàn thiện, cần thiết phải qua quá trình xử lý trước khi đưa vào sử dụng.