Thi công sơn epoxy giá rẻ HCM

Thi công sơn epoxy giá rẻ HCM
5 (100%) 1 vote

Nhận thi công sơn epoxy giá rẻ tại  TP HCM

Giới thiệu về thi công sơn epoxy giá rẻ:

Ngày nay có rất nhiều người sử dụng để sơn các loại sàn nhà, nền, sân tennis, sơn cho công xưởng,… Để đáp ứng nhu cầu đó nên Sơn epoxy ra đời, với công nghệ chế tạo tinh vi, công thức đặc biệt đã tạo ra sơn epoxy một cách hoàn hảo.

Vì vậy nhu cầu thi công sơn epoxy làm sao cho đẹp, làm sao cho chuyên nghiệp ra đời.

Trước hết chúng ta phải biết Sơn epoxy là gì, đây là câu hỏi có nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiệu:

Sơn epoxy là chủng loại sơn bao gồm 2 thành phần A và B. Thành phần A có thể là chất đóng rắn, thành phần B là keo (tùy theo các hãng sơn quy định mà A là keo hoặc B là đóng rắn khác nhau).

Sơn epoxy bao gồm 2 chủng loại sơn gốc dầu và sơn gốc nước. Với đặc tính và ứng dụng của 2 gốc này có phần khác biệt đôi chút. Sơn gốc dầu thường được sử dụng ở nhiều nhà máy thông dụng như nhà máy may mặc, điện tử, cơ khí…Sơn gốc nước thường sử dụng cho các bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm…do đặc tính của sơn epoxy gốc nước ít có hại cho sức khỏe hơn.

slide son epoxy
thi cong son epoxy

Quy trình thi công sơn epoxy:

Như thế nào là một quy trình thi công sơn epoxy đúng kỹ thuật,

1. Vệ sinh bề mặt trước khi thi công sơn epoxy

Trong việc vệ sinh bề mặt của sàn là điều quan trọng trước khi tiến hành vào sơn, nó giúp cho các chất lượng cũng như thời gian và chi phí được đảm bảo nhất.

Sử dụng máy mài nhằm loại bỏ tạp chất trên bề mặt: các lớp bụi bẩn, dầu mỡ, sơn cũ … và sử dụng máy hút bụi để làm sạch bề mặt. Đồng thời việc này cũng giúp cho bề mặt tạo được độ nhám nhất định để sơn epoxy có độ bám dính tốt nhất.

epoxy nha xuong
thi cong son epoxy gia re

2: Xử lý bề mặt thi công epoxy

Trám trét bề mặt bị nứt, còn lồi lõm chưa bằng phẳng trên bề mặt sàn. Nhằm tạo một mặt sàn phẳng đep trước khi thi công sơn epoxy.

3: Sử dụng sơn lót epoxy

Sơn lót rất quan trọng, nó tạo độ bám dính giữa bề mặt và lớp sơn phủ. Giúp bảo vệ lớp sơn phủ không bị kiềm hóa, bị thấm ngược, ăn mòn … sẽ làm cho lớp sơn dễ bị bong tróc, đổi màu

4: Sử dụng sơn epoxy phủ sàn để hoàn thiện

Khi sử dụng sơn lót xong thì thời gian để sơn phủ là sau 6 đến 8 giờ.

Trộn đều 2 thành phần của sơn phủ epoxy với nhau. Dùng máy hoặc rulo để phủ hoàn thiện, lăn sơn thật kỹ để tránh bọt khí trên bề mặt. Khi thi công phải lăn 2 lớp sẽ làm chất lượng và độ đồng màu giữa màu sắc luôn tốt hơn là sơn 1 lớp. Sơn 1 lớp sẽ không thể che lấp đều trên bề mặt

Sau 24 giờ thì người và những phương tiện nhẹ có thể di chuyển. Sơn khô hoàn toàn sau 7 ngày nhằm đảm bảo bề mặt ở trạng thái tốt nhất.